Cà Mau: Kiểm điểm cán bộ bỏ nhiệm sở đi dự tiệc cưới trong giờ làm việc

Tiệc cưới được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao trong giờ làm việc - Ảnh: Trần Khải
Sáng 23.12, một lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết, sẽ chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với những cá nhân có liên quan đến việc bỏ nhiệm sở trong giờ làm việc để đi dự tiệc cưới.

Trước đó, báo điện tử Một Thế Giới có đăng bài: “Cà Mau: Tiệc cưới được tổ chức tại nhiệm sở, trong giờ làm việc”, phản ánh một tiệc cưới được tổ chức ngay tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao H.Thới Bình. Và nhiều cán bộ của đơn vị này vẫn mặc nguyên bộ đồng phục để đi dự tiệc, mặc dù thời gian làm việc vẫn còn, nên đã gây xôn xao dư luận.

Tiệc trên được xác định là tiệc gả con gái của gia đình ông Lâm Thuận Thành, cán bộ phụ trách phong trào Thể dục thể thao (Trung tâm Văn hóa - Thể thao H.Thới Bình). “Lúc tổ chức tiệc cưới là hơn 4 giờ chiều ngày 19.12.

Thời điểm đó, chưa hết giờ làm việc, nhưng nhiều cán bộ ở cơ quan đã đóng cửa để đi đám. Không hiểu sao, trong giờ làm việc mà họ lại tổ chức tiệc cưới rình rang ngay tại sân của đơn vị, khiến cho dư luận bức xúc”, 1 người dân địa phương cho biết.

Nhiều phòng làm việc đóng cửa để cán bộ đi đám cưới, trong khi thời gian làm việc vẫn còn - Ảnh: Trần Khải

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Bá Nhẫn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao H.Thới Bình thừa nhận, việc tổ chức tiệc cưới trong giờ làm việc và có nhiều cán bộ bỏ nhiệm sở để đi dự tiệc là không hợp lý. Được biết, ông Thành - chủ tiệc, là em vợ của ông Nhẫn.

Sau khi bài viết được đăng tải, lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin H.Thới Bình cho biết, sẽ chỉ đạo cho Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện này kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với những cá nhân vi phạm.

“Chủ yếu là giờ giấc. Tôi sẽ chỉ đạo cho anh em kiểm điểm, nhắc nhở, nghiêm túc rút kinh nghiệm. Còn trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập, hoạt động có thu nên việc cho thuê sân bãi, hát hò, hội chợ, triển lãm… vẫn được”, 1 lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin, cho biết.

Cà Mau: Tiệc cưới tổ chức tại nhiệm sở, trong giờ làm việc

Trần Khải – Anh Duy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.