Cà Mau: Kẻ trộm tôm của hàng xóm sa lưới sau 2 năm lẩn trốn

Đối tượng Ân
Được cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra, đối tượng đã bỏ trốn rồi bị cơ quan chức năng ra quyết định truy nã và đã bị bắt sau gần 2 năm lẩn trốn.

Ngày 23.8, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Phạm Bửu Ân (SN 1987, ngụ TT.Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) sau 2 năm lẩn trốn và bàn giao đối tượng này cho Công an huyện Trần Văn Thời xử lý theo thẩm quyền.

Theo tài liệu điều tra, vào ngày 2.10.2015, anh Võ Văn Dũng (ấp Lung Bạ, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời) phát hiện Ân đặt lú (dụng cụ bắt tôm) trong vuông tôm của mình nên truy hô lên.

Sau khi nghe tiếng truy hô của anh Dũng, người dân địa phương đã tổ chức vây bắt và khống chế đối tượng rồi trình báo lên cơ quan công an.

Đến ngày 12.10.2015, Công an huyện Trần Văn Thời đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ân về tội “Trộm cắp tài sản” nhưng cho tại ngoại phục vụ điều tra. Trong thời gian này, Ân bỏ trốn khỏi địa phương rồi bị Công an huyện Trần Văn Thời ra quyết định truy nã đối với đối tượng.

Đến ngày 17.8, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (Công an tỉnh Cà Mau) đã phối hợp Cục C52 - Bộ Công an truy bắt thành công đối tượng truy khi y đang lẩn trốn tại phường Thới Hòa, TX.Bến Cát (Bình Dương). Ân là đối tượng từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.