Cà Mau giúp đỡ các gia đình bị hỏa hoạn

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Nguyệt Danh
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại trong vụ cháy nhà trên địa bàn thị trấn Năm Căn, H.Năm Căn.

Ngoài ra, UBND tỉnh Cà Mau trợ giúp mỗi hộ bị cháy từ 5 - 15 triệu đồng (tùy theo mức độ thiệt hại). Riêng gia đình em Khưu Bảo H. (14 tuổi, nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy) được giúp 10 triệu đồng.

Ngành chức năng H.Năm Căn cũng đã giúp cho những hộ bị thiệt hại do vụ hỏa hoạn với tổng số tiền 83 triệu đồng, trong đó gia đình em H. nhận 15 triệu đồng.

Đồng thời, MTTQ Việt Nam H.Năm Căn đã tiếp nhận được số tiền 50 triệu đồng đến từ các huyện Cái Nước, U Minh, Phú Tân và TP.Cà Mau trợ giúp các gia đình bị thiệt hại.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ 50 ngày 11.12, tại khóm 2, thị trấn Năm Căn, H.Năm Căn, Cà Mau xảy ra vụ cháy khiến em H. tử vong do không kịp chạy ra ngoài, 11 căn nhà bị thiệt hại. Được biết hoàn cảnh gia đình em H. rất khó khăn, cha mẹ em không có đất ở và phải đi làm thuê kiếm sống. Em H. bị nạn khi đến ở nhờ nhà người thân để đi học.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.