Cà Mau: Đưa 13/16 số học viên bỏ trốn trở lại cơ sở cai nghiện

Cơ sở cai nghiện ma túy Cà Mau, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Nguyệt Danh
Cơ quan chức năng Cà Mau đã đưa 13/16 số học viên trốn trại trở lại cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Cà Mau.

Cà Mau: Ráo riết truy tìm các học viên cai nghiện trốn trại

Sáng 24.12, ông Từ Hoàng Ân, Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Cà Mau xác nhận, có 13/16 số học viên trốn trại đã được tìm thấy và đưa trở lại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Cà Mau (đóng tại ấp 1, xã Khánh An, H.U Minh, Cà Mau).

Như báo điện tử Một Thế Giới đưa tin, vào khoảng 15 giờ 50 ngày 22.12, theo thường lệ, cán bộ trực của Cơ sở Cai nghiện ma túy Cà Mau mở cửa buồng để học viên ra sinh hoạt thì có 16 học viên đồng loạt chạy bỏ trốn theo lối cổng chính.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng bố trí truy tìm học viên bỏ trốn. Tính đến sáng 24.12, lực lượng chức năng đã đưa 13/16 số học viên về lại cơ sở cai nghiện, còn 3 học viên vẫn đang lẩn trốn.

Theo lãnh đạo UBND H.U Minh (Cà Mau), nguyên nhân các học viên nói trên bỏ trốn là vì họ nhớ nhà, muốn trở về với gia đình. “Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực truy tìm các học viên bỏ trốn để đưa trở lại cơ sở càng sớm càng tốt”, một lãnh đạo UBND H.U Minh nói.

Được biết, số học viên cơ sở đang quản lý là 456 học viên, trong đó, bắt buộc là 422 học viên (có nơi cư trú 129 học viên, không nơi cư trú 293 học viên); tự nguyện là 34 học viên.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.