Cà Mau: Công an truy tìm nhân viên ngân hàng chiếm đoạt tiền tỉ

Ngày 2.7, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã có thông báo gửi công an các tỉnh, thành phố; công an các đơn vị huyện, thành phố thuộc tỉnh Cà Mau về việc truy tìm Lê Sơn Lĩnh (27 tuổi, ngụ ấp 1, xã Tân Lộc Đông, H.Thới Bình).

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang thụ lý tin báo có dấu hiệu “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến Lĩnh - chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp của một ngân hàng có chi nhánh tại Cà Mau. Tuy nhiên, qua xác minh, Lĩnh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Vì vậy, để phục vụ cho công tác xác minh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau phát lệnh truy tìm. Nếu ai phát hiện hoặc có thông tin liên quan đến đối tượng nêu trên thì thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau (phòng PC01), số điện thoại 069.3809073.

Trước đó, ông Huỳnh Văn Ganh (49 tuổi, ngụ P.2, TP.Cà Mau, Cà Mau) có gửi đơn đến Công an tỉnh Cà Mau tố giác Lĩnh chiếm đoạt số tiền 2,4 tỉ đồng, khi đến nhà ông thu nợ. Số tiền này của 5 hợp đồng vay tín dụng (trong đó có 2 hợp đồng 200 triệu đồng; 2 hợp đồng 500 triệu đồng và 1 hợp đồng 1 tỉ đồng). Thời gian chiếm đoạt từ khoảng tháng 10.2018 đến tháng 1.2019.

Về phần mình, sau khi ôm tiền của ông Ganh bỏ trốn, Lĩnh nhắn tin với ông Ganh thừa nhận hành vi chiếm đoạt của mình, đồng thời xin ông Ganh cho cơ hội để khắc phục cái sai, kiếm tiền trả lại cho ông Ganh.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.