Cà Mau: Cán bộ công an chửi thề, thách thức dân khi xảy ra tranh chấp đất

Lô đất của ông B. đang tranh chấp với ông Sil đã được cán bộ công an huyện này xây dựng hàng rào bảo vệ - Ảnh: Thanh Mới
Trong thời gian chờ tòa xét xử vụ kiện tranh chấp đất với dân, một cán bộ công an H.Đầm Dơi (Cà Mau) cho người xây dựng hàng rào trên lô đất này, còn văng tục khi bị hộ tranh chấp yêu cầu tháo dỡ công trình.

Mới đây, ông N.V.B. (SN 1987, ngụ xã Tạ An Khương, H. Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) cung cấp cho PV báo điện tử Một Thế Giới đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại việc ông đến gặp và nói chuyện với ông Nguyễn Bê Sil, cán bộ Công an H.Đầm Dơi, nhưng bị ông này chửi thề, thách thức.

Trong video có đoạn ông B. nói rằng: “Đất của tôi, anh đã điện thoại hỏi mua nhiều lần nhưng tôi không bán. Tôi yêu cầu trong vòng 3 hôm, anh phải tháo dỡ hàng rào đã xây trên đất tôi ra...”

Nhưng ông Bê Sil nói: “Tao cho mày chiều nay xuống dỡ đó, mày dỡ luôn đi. Mày, đ.m., mày làm con c... gì đó mà mày nói chuyện gì với tao. Tao đố mày xuống đụng luôn đó, đ.m, tao có văn bản thì tao làm...”, ông Bê Sil nhấn mạnh câu nói.

Khi được yêu cầu tháo dỡ hàng rào xây dựng trên đất đang tranh chấp thêm, cán bộ công an này tiếp tục thách thức: “Tao không dỡ đó, mà tao đố cha thằng nào xuống dỡ đó...”

Xoay quanh chuyện tranh chấp, ông B. cho biết, ông có 1 nền nhà cạnh phần đất gia đình ông Sil đang kinh doanh quán nhậu ở TT.Đầm Dơi. Thời gian gần đây, ông Sil hỏi mua lại nhiều lần, nhưng ông B. không bán.

Không bán đất, nhưng ông B. bất ngờ khi ông Sil tự ý cho người xây dựng hàng rào khá kiên cố trên phần đất của mình. Vụ việc sau đó được ông B. kiện ra TAND H.Đầm Dơi, hiện tòa đang thụ lý, chờ ngày đưa ra xét xử.

“Tôi có đầy đủ chứng cứ chứng minh nền nhà tôi mua hợp pháp, giấy chủ quyền cũng đã sang tên cho vợ chồng tôi. Vậy mà khi đến nói chuyện, tôi bị ông Sil chửi rủa, thách thức”, ông B nói trong bức xúc.

Trao đổi với PV, Trưởng Công an H.Đầm Dơi cho biết chưa nắm được thông tin này, để cho kiểm tra lại, có gì thông tin sau.

Trong khi đó, khi được hỏi giọng nói và hình ảnh trong video có phải là của ông hay không, ông Sil nói: “Có gì, anh xuống Đầm Dơi thì uống cà phê, trao đổi... Tôi đang có việc không trả lời được”.

Thanh Mới


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.