Cà Mau: Bắt nhanh băng cướp sử dụng hung khí nguy hiểm

Một trong 3 tên bị công an bắt giữ - Ảnh: Đình Trường
Ngày 23.1, thông tin từ Công an H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt nhanh băng cướp sử dụng hung khí nguy hiểm để cướp tài sản của người đi đường.

Thông tin ban đầu, Công an H.Trần Văn Thời nhận được tin báo có một nhóm người sử dụng hung khí để cướp tài sản người đi đường trên đoạn đường từ xã Khánh Lộc đến xã Khánh Hải (H.Trần Văn Thời) với phương thức cực kỳ manh động và nguy hiểm.

Nhóm người trên lợi dụng đoạn đường vắng, chặn xe người đi đường rồi dùng dao, gậy 3 khúc để uy hiếp, khống chế để cướp tài sản. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin Công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy bắt các nghi phạm.

Hung khí và tang vật thu được - Ảnh: Đình Trường

Chỉ sau vài giờ gây án, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng xác định được các nghi phạm và tiến hành bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở của 3 người, gồm: Lê Vũ Luân (SN 2003, ngụ xã Ngọc Chánh, H.Đầm Dơi); Phạm Văn Đến (SN 1992) và Nguyễn Văn Tình (SN 2003) - cùng ngụ tại TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời, đồng thời thu giữ được nhiều hung khí và tang vật gây án.

Cả 3 đều thừa nhận đã thực hiện vụ cướp của người dân ở xã Khánh Lộc vào đêm 20.1 rạng sáng 21.1, cùng một số vụ cướp khác ở xã Phong Điền và H.Cái Nước.

Đình Trường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.