Cà Mau: 9 em nhỏ rơi xuống sông vào đêm 30 Tết

Đùa giỡn lúc đi trên sông, 9 em nhỏ rơi xuống sông - Ảnh: minh họa
Ngày 5.2, thông tin từ UBND P.7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ chìm xuồng chèo, trên xuồng có chở 9 em nhỏ độ tuổi từ 7 - 17 tuổi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 40 phút ngày 4.2, bà Trần Kim Lạc (SN 1967, ngụ P.7, TP.Cà Mau) chèo xuồng tam bản (phương tiện di chuyển đưa khách sang sông - PV) chở 9 em nhỏ độ tuổi từ 7 - 17 tuổi qua sông tại khu vực K.2, P.7, TP.Cà Mau.

Khi chèo được 1/3 sông thì 4 em ngồi vị trí đầu xuồng đùa giỡn nên gây ra vụ chìm xuồng. Rất may, vụ việc không gây thương vong về người. Sau khi sự việc xảy ra, có 5 em tự bơi vào bờ và về nhà, còn lại 4 em được người dân kịp thời hỗ trợ đưa vào bờ. Hiện tại, sức khỏe của 4 em đã ổn định.

Ngày 5.2, có 2 em đã được đưa về gia đình, còn 2 em được gia đình đề nghị chuyển đến Bệnh viện đa khoa và Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Cà Mau để tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Được biết, bà Lạc chèo xuồng khi có người thuê theo kiểu tự phát, không có bến bãi cố định. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.