Bình Dương: Vợ giết chồng rồi phi tang xác do mâu thuẫn tình cảm

Diễm tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
​Tại cơ quan công an, Diễm khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên đã sát hại chồng rồi phi tang xác ở tỉnh Bình Dương.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Hoàng Tâm

Ngày 18.12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, tạm trú tỉnh Bình Dương) để điều tra, làm rõ hành vi “Giết người”.

Diễm chính là nghi can được xác định đã sát hại anh Trần Thanh T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng của Diễm) rồi phân thi thể thành nhiều mảnh để phi tang xác.

Tại cơ quan công an, Diễm khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên đã ra tay sát hại chồng rồi phi tang xác.

Theo đó, phần đầu của nạn nhân Diễm bọc kĩ trong bao nylon bỏ trong ba lô rồi vứt vào thùng rác ở đường Thuận Giao 09 (TX Thuận An, tỉnh Bình Dương). Nhiều phần thi thể còn lại lực lượng chức năng đang đưa nghi can Diễm đến hiện trường để tìm kiếm.

Như đã thông tin, trưa 16.12, anh Nguyễn Văn T. (công nhân vệ sinh môi trường) đến thu gom rác tại đường Thuận Giao 09 thì thấy 1 chiếc ba lô màu xanh còn khá mới. Tò mò mở ra kiểm tra bên trong, anh T. thấy một túi nylon màu đen cột chặt, mở tiếp túi nylon anh T. kinh hoàng phát hiện đầu một thanh niên ngoài 30 tuổi.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An đã đến hiện trường. Do vụ việc mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên lãnh đạo Công an thị xã Thuận An đã cấp báo về Công an tỉnh Bình Dương phối hợp làm rõ.

Hoàng Tâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Thùy DươngReply

    20-12-2017 11:29:06

    Mâu thuẩn, kình cãi giết nhau là chuyện thường. Ngồi cầm dao chặt đầu, phân thây một xác chết mới là chuyện đáng kinh sợ, khó tưởng tượng một người đàn bà có thể làm được. Xác người chớ đâu phải con gà con vịt.

  • Nguyễn BìnhReply

    18-12-2017 01:05:45

    Hoan nghênh công an phá án nhanh khi mà kẻ thủ ác phi tang như vậy. Quá tàn bạo. Các cụ có câu"Đàn ông theo gái thì cùng lắm là bỏ vợ/ Đàn bà mà theo zai thì rất dễ giết chồng" Quả không bao giờ sai.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.