Bình Dương: Biến lòng đường làm nơi sửa xe kéo dài

Theo phản ánh của bà con tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, Bến Cát thì trong thời gian qua, tình hình giao thông ở đây có diễn biến phức tạp.

Trong một tuần qua, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Dương và Công an TP.Thủ Dầu Một đã xử lý nhiều trường hợp xe ben, container vượt đèn đỏ, đi sai làn tại các ''điểm nóng'' về ùn tắc giao thông.

Thượng tá Trương Minh Cảnh, Phó trưởng Phòng CSGT Bình Dương cho biết thực hiện cao điểm xử lý vi phạm tại các giao lộ để chống ùn tắc giao thông và TNGT, lực lượng CSGT đã xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm như đi không đúng làn đường quy định, dừng đỗ không đúng nơi quy định, không chấp hành nghiêm đèn tín hiệu giao thông.

Tuy nhiên, theo phản ánh của bà con tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, Bến Cát thì trong thời gian qua, tình hình giao thông ở đây có diễn biến phức tạp. Việc xe có dán nhãn thuộc công ty tôn Nam Kim (hình dưới) thường xuyên lấn chiếm lòng lề đường với các hoạt động sửa xe, vá lốp… liên tục kéo dài không chỉ ảnh hưởng mỹ quan mà còn tiềm ẩn các nguy cơ tai nạn giao thông khiến bà con bức xúc.

Bà Lê Thị H. ngụ tại khu phố An Hòa cho biết CSGT cũng như các lực lượng chức năng khác đã nhiều lần nhắc nhở, lập biên bản xử phạt hành chính đối với chủ xe vi phạm. Tuy nhiên, sau một thời gian thì mọi chuyện lại đâu vào đó. Điều bà Hậu và người dân tại đây mong mỏi là các cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt để trả lại lòng đường cho người tham gia giao thông cũng như cải thiện mỹ quan đô thị.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.