Bị tố sàm sỡ 2 nữ sinh tiểu học, thầy giáo 49 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Ông Nguyễn Văn Châu đã thừa nhận hành vi sai trái của mình - Ảnh: Đại Huynh
Ông Châu thừa nhận do thấy N. và H. dễ thương nên đã dùng tay sờ vào vùng kín của 2 nữ sinh này tại nhà vệ sinh của trường. Sau đó gia đình các em phát hiện và làm đơn tố cáo công an.

Ngày 17.6, Cơ quan CSĐT Công an H.U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Châu (49 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Minh Thuận 1 thuộc xã Minh Thuận, H.U Minh Thượng) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Vào sáng 11.6, Công an H.U Minh Thượng tiếp nhận đơn thư tố giác tội phạm của gia đình về việc em N. (8 tuổi) và H. (8 tuổi, cùng học lớp 2 tại Trường Tiểu học Minh Thuận 1) bị ông Châu có hành vị sàm sỡ tại nhà vệ sinh của trường.

Đến sáng hôm sau, khi biết bị tố cáo, ông Châu uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Người thân phát hiện đưa ông đến bệnh viện ở địa phương cấp cứu. Sau nhiều ngày được điều trị tích cực, đến ngày 16.6, sức khỏe của ông Châu đã ổn định nên công an tiến hành lấy lời khai.

Bước đầu, ông Châu đã thừa nhận do thấy N. và H. dễ thương nên đã dùng tay sờ vào vùng kín của 2 nữ sinh này từ đầu tháng 6 đến khi bị gia đình phát hiện. Do đó, Cơ quan CSĐT Công an H.U Minh Thượng có đủ cơ sở để ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Châu, cũng như đưa em N. và em H. đi giám định pháp y để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.