Bị bắt sau nửa tháng nổ mìn nhà đối phương để giải quyết mâu thuẫn

Ảnh minh họa
Tai cơ quan điều tra, Lưu Văn Cúc đã khai nhận do mâu thuẫn với chị T. nên nửa tháng trước đã mang mìn đến đặt trước nhà chị này rồi kích nổ.

Ngày 20.11, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Lưu Văn Cúc (SN 1983, trú tại tỉnh Bắc Giang) về các hành vi huỷ hoại tài sản, đe doạ giết người và tàng trữ vật liệu nổ trái phép.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 1.11, người dân ở xóm 4, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương giật mình tỉnh giấc vì nghe tiếng tiếng nổ lớn phát ra tại nhà chị Nguyễn Thị Anh T. (SN 1986, trú cùng xóm). Vụ nổ khiến chiếc xe ô tô và nhiều tài sản của gia đình chị T. bị hư hỏng nặng.

Do thời điểm xảy ra vụ nổ những người trong nhà này đang nằm ngủ phía trong nên không ai bị thương.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Đô Lương đã báo cáo sự việc lên Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An.

Sau nửa tháng điều tra, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ Lưu Văn Cúc (SN 1983, trú tại tỉnh Bắc Giang), là kẻ gây ra vụ nổ trên.

Bị can Cúc đã khai nhận do có mâu thuẫn với chị T. nên ngày 1.11 Cúc đã mang mìn đến cài trước nhà của người phụ nữ này rồi kích nổ, sau đó rời khỏi hiện trường.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.