Bị bạn gái chia tay, thanh niên gửi clip 'nóng’ cho...mẹ người yêu

Hiếu tại cơ quan công an - Ảnh: Thanh Vinh
Khi bạn gái định chia tay, 1 thanh niên ở Đồng Tháp gởi clip quay lại cảnh ân ái giữa 2 người cho mẹ bạn gái xem và doạ sẽ tung lên mạng xã hội.

Ngày 7.9, thiếu nữ 18 tuổi ở H.Tam Nông, Đồng Tháp đã đến công an địa phương trình báo bị người yêu tên Lê Công Hiếu (26 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) nhiều lần dùng clip nóng để cưỡng dâm khiến cô và gia đình hoang mang.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 tháng trước, thiếu nữ này quen Hiếu qua mạng xã hội. Cả 2 nảy sinh tình cảm với nhau rồi nhiều lần thuê khách sạn để quan hệ. Trong những lúc quan hệ, Hiếu dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái giữa 2 người.

Đến tháng 8, phát hiện Hiếu vẫn qua lại với người yêu cũ nên cô gái quyết định chia tay. Không cam tâm, Hiếu doạ sẽ phát tán các clip nóng cho nhiều người biết khiến cô gái lo sợ nên phải phục vụ tình dục Hiếu.

Vụ việc được gia đình thiếu nữ phát hiện, yêu cầu chấm dứt. Gã thanh niên sau đó đã gởi clip nóng cho mẹ người yêu xem và đe doạ nếu tiếp tục can ngăn sẽ tung lên mạng xã hội.

Làm việc với Công an H.Tam Nông, bước đầu Hiếu thừa nhận hành vi của mình. Do vụ việc tống tình xảy ra tại 1 khách sạn ở TP.Cao Lãnh nên hồ sơ được chuyển cho cơ quan công an địa phương này tiếp tục điều tra, xử lý.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.