Bến Tre: Vỡ nợ vì cờ bạc nên trèo lên ngọn dừa tự sát?

Ảnh: minh họa
1 người đàn ông ở Bến Tre được xác định là người mê cờ bạc, nợ nần dẫn đến mất khả năng chi trả nên đã tìm đến cái chết.

Chiều 3.4, thông tin từ UBND H.Châu Thành (Bến Tre) cho biết, trên địa bàn xã Tam Phước vừa phát hiện thi thể 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên 1 cây dừa. Nạn nhân được xác định là ông Trần Quang Đẳng (SN 1964, ngụ TP.Bến Tre).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 20 sáng cùng ngày, 1 người dân ở xã Tam Phước hốt hoảng phát hiện thi thể ông Đẳng đang treo lơ lửng trên cây dừa, nên vội vàng hô hoán cho mọi người xung quanh đến hỗ trợ, đưa thi thể nạn nhân xuống.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Tam Phước đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an H.Châu Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản vụ việc và lấy lời khai của các nhân chứng có liên quan. Đồng thời, tiến hành các thủ tục khám nghiệm pháp y.

Thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Theo người nhà nạn nhân cho biết, trước khi tìm đến cái chết, ông Đẳng là người ham mê cờ bạc, có nhiều nợ nần, nên mất khả năng chi trả.

Anh Duy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.