Bến Tre: Khởi tố, bắt tạm giam kẻ sát hại mẹ con người tình

Ông Từ Thế Bảo tại cơ quan công an - Ảnh: Diễm My
Ngày 6.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Từ Thế Bảo (SN 1962, ngụ xã Thạnh Mỹ, H.Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) về hành vi giết người.

Qua làm việc, ông Bảo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ. Nạn nhân là bà Bùi Thị Lệ (SN 1971, ngụ xã Phước Lập, H.Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) và Bùi Lệ Hoàng Hồng Ngọc (con gái ruột bà Lệ, SN 2002).

Theo điều tra ban đầu, ông Bảo và bà Lệ có thời gian sống với nhau như vợ chồng. Nhưng khoảng 5 năm trở lại đây, 2 người không còn chung sống với nhau. Ông Bảo về Tiền Giang sinh sống, còn bà Lệ sống cùng em Ngọc ở ấp Tân An Thượng (xã Tân Thạch, H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre).

Khoảng 7 giờ ngày 2.11, ông Bảo nghe thông tin bà Lệ có quen với người khác, nên đến nhà tìm nhưng không gặp, do bà Lệ đi làm. Ông ta đợi đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thì dùng ống sắt đánh vào vùng đầu và dây sạc điện thoại siết cổ em Ngọc tử vong và giấu thi thể trong phòng ngủ.

Khoảng 1 giờ sau, bà Lệ đi làm về đến nhà, bị ông Bảo dùng dao chém vào vùng đầu và dùng dây kẽm siết cổ giết chết. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, phát hiện ông Bảo treo cổ tự tử và rơi từ trên gác nhà xuống đất. Còn thi thể bà Lệ và Ngọc được phát hiện trong phòng ngủ. Ông Bảo được đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 120 (tỉnh Tiền Giang), hiện sức khỏe đã ổn định.

Diễm My


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.