Bến Tre: Chạy mô tô nước đâm vào tàu du lịch, 1 người thiệt mạng

Nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: Thanh Anh
Sau khi chạy ra vào nhiều lần trên sông Tiền để “biễu diễn”, bất chấp ghe thuyền tấp nập, chiếc mô tô nước đã đâm vào 1 tàu du lịch khiến người điều khiển mô tô nước tử vong.

Ngày 4.9, đại diện Cảng vụ Đường thủy nội địa tỉnh Bến Tre, cho biết, khu du lịch Làng Bè (xã An Khánh, H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre) không được cấp phép trò chơi mô tô nước và nhà hàng nổi trên sông. Chiếc bè nhà hàng nổi và mô tô nước không có đăng ký đăng kiểm và trước đó đã bị cơ quan này đình chỉ hoạt động.

Khoảng 17 giờ 30 ngày 2.9, có 2 người đàn ông điều khiển 1 chiếc mô tô nước xuất phát từ khu du lịch Làng Bè chạy ra sông Tiền với tốc độ rất cao, bất chấp nhiều tàu thuyền du lịch đang hoạt động trên sông.

Lát sau, chiếc mô tô nước bất ngờ lao thẳng vào 1 chiếc tàu du lịch đang từ sông Tiền hướng vào bờ. Cú tông rất mạnh khiến 2 người đàn ông ngồi trên mô tô nước bị trọng thương, sau đó được đưa đến bệnh viện Quân y 120 (P.6, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) cấp cứu.

Tuy nhiên do vết thương quá nặng, người đàn ông trực tiếp điều khiển mô tô nước gây ra tai nạn đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Ngọc Vinh, (55 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM), du khách đến vui chơi giải trí ở khu du lịch Làng Bè. Người còn lại may mắn sống sót.

Sau khi xảy ra tai nạn, đại diện khu du lịch Làng Bè cho rằng đây là chiếc mô tô mà 1 lãnh đạo khu du lịch mua về sử dụng, và người bị tử vong là người thân của ông này. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Thanh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.