Bắt nghi phạm vi phạm giao thông còn đâm 2 CSGT trọng thương

Nghi phạm bị bắt giữ - Ảnh: Hoàng Lê
Ngày 6.2, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an H.Ba Tri, tỉnh Bến Tre) cho biết, đang tạm giữ Trần Hữu Luận (SN 1992, ngụ xã Vĩnh An, H.Ba Tri) để điều tra về hành vi đâm trọng thương 2 CSGT khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 5.2, tổ tuần tra kiểm soát giao thông (Công an H.Ba Tri), phát hiện Luận đang điều khiển xe mô tô trên tỉnh lộ 885 (thuộc địa bàn xã Vĩnh An) có dấu hiệu vi phạm. Qua kiểm tra, tổ công tác xác định Luận điều khiển xe tham gia giao thông có nồng độ cồn trong khí thở vượt mức cho phép và không có giấy phép lái xe nên tiến hành lập biên bản.

Tuy nhiên đối tượng này không đồng ý ký tên và bỏ đi vào 1 quán nước ven đường. Khoảng 5 phút sau, y trở ra và bất ngờ dùng dao nhọn mang theo trong người đâm thượng sĩ Lê Minh Khen - đội CSGT (Công an H.Ba Tri) và thượng sĩ Nguyễn Hoài Thương - Cảnh sát Cơ động, bị thương rồi bỏ chạy.

Dù đã bị thương nhưng thượng sĩ Lê Minh Khen cùng đồng đội cố truy đuổi và bắt giữ đối tượng. Sau đó, thượng sĩ Khen và thượng sĩ Thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu và điều trị. Hiện sức khỏe của cả 2 đã ổn định.

Sau khi xảy ra vụ việc, thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ 6 triệu đồng cho mỗi chiến sĩ.

Hoàng Lê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.