Bắt khẩn cấp tài xế container hất CSGT văng xuống đường nguy kịch

Tài xế Lưu Văn Châu (giữa) bị bắt
Sáng 1.7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc cho biết, đơn vị này đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với tài xế Lưu Văn Châu, người điều khiển xe container hất CSGT văng vào dải phân cách dẫn đến trọng thương nguy kịch.

Theo lệnh bắt, tài xế Lưu Văn Châu (SN 1991, trú thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Bình Định) bị bắt vì hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 30.6, trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Vượng Lộc, huyện can Lộc (Hà Tĩnh), Đội TTKS giao thông phía bắc, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh phát hiện xe container mang biển số 77C-01647, kéo rơ-moóc 77R-00137 vi phạm tốc độ nên yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ.

CSGT phải đu lên cần gạt
Lệnh bắt khẩn cấp tài xế Châu

Tài xế lái xe container là Lưu Văn Châu xuống xe và cho rằng mình không vi phạm tốc độ rồi lên xe đóng cửa. Vài phút sau, tài xế này điều khiển xe chạy đi.

Lúc này có 2 CSGT đứng trước đầu xe để kiểm tra và chống bỏ chạy. Thấy xe vọt đi, một người nhanh chóng tránh được và bị thương nhẹ, người còn lại là thượng úy Nguyễn Anh Đức đu bám vào cần gạt mưa. Mặc dù nguy hiểm đến vậy nhưng tài xế container vẫn cho xe chạy và lạng lách, đánh võng để thượng úy Đức rơi xuống. Xe chạy được khoảng 200m thì anh Đức bị hất văng xuống lề đường, đập trúng dải phân cách và bị thương nặng.

Sáng 1.7, thiếu tá Lê Ngọc Sáng, Phó trưởng phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết, hiện thượng úy Đức đã được chuyển ra bệnh viện ở Hà Nội để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.