Bắt giữ nghi can hai tiền án chuyên trộm xe ở trường Quốc học Huế

Một trong số những tang vật mà Hùng bị bắt quả tang khi đi trộm
Một nghi can gây ra hàng loạt vụ trộm xe ở trường Quốc Học và trên địa bàn TP.Huế vừa sa lưới giúp giới học sinh sinh viên Huế phần nào yên tâm hơn.

Ngày 25.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ chuẩn bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Hùng, 29 tuổi, trú tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 10.9, trong lúc Hùng đang chuẩn bị trộm một chiếc xe đạp điện trên địa bàn phường Vĩnh Ninh, TP.Huế thì bị lực lượng công an phường này bắt giữ.

Nghi can Nguyễn Ngọc Hùng

Quá trình điều tra, Hùng khai nhận trước đó, khoảng 9 giờ ngày 1.9, Hùng cũng trộm tại khu vực sân bóng đá của Trường THPT chuyên Quốc Học Huế (P.Vĩnh Ninh) một xe máy điện của học sinh rồi đi bán được 1,5 triệu đồng. Với thủ đoạn tương tự, ngày 4.9, Hùng tiếp tục thực hiện trót lọt 2 vụ trộm xe đạp điện khác tại sân bóng Trường Quốc Học và bán với giá 3,5 triệu đồng và khi gây ra vụ thứ 4 tại Trường Quốc Học thì bị bắt.

Trong thời gian gần đây, nhất là sau thời điểm tựu trường của học sinh sinh viên Huế, rất nhiều vụ mất trộm xe đạp điện, xe máy điện xảy ra gây khốn khó thêm cho học sinh, sinh viên, trong số đó Trường THPT chuyên Quốc Học Huế là một “điểm nóng” của các vụ trộm.

Được biết, Hùng là đối tượng có 4 tiền sự, 2 tiền án về trộm cắp tài sản, ra trại vào tháng 7.2017.

Nhật Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.