Bắt giữ 3 người liên quan vụ thuê nã súng với giá 300 triệu đồng

Hiện trường vụ nổ 4 phát súng vào đêm 14/3 khiến nam thanh niên gục trước cửa nhà.
Chiều 21.3, Công an quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã bắt giữ 3 nghi phạm có liên quan đến vụ nổ súng trước nhà số 2 đường số 27 phường Sơn Kỳ vào tối 14.3 khiến một nam thanh niên bị thương nặng.

Qua điều tra, công an đã xác định 3 nghi phạm có liên quan đến vụ nổ súng bắn anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1988, quận Tân Phú) nên đã bắt giữ để điều tra. Bước đầu, cơ quan công an đã xác định nghi phạm nổ súng tên Quang (30 tuổi). Quang được thuê bắn anh Phong với giá 300 triệu đồng.

Ngoài ra, trong 2 nghi phạm còn lại thì có 1 người được cho là chủ mưu của vụ việc. Hiện tại, cả 3 nghi phạm đang được Công an quận Tân Phú tiến hành lấy lời khai để tiếp tục mở rộng điều tra..

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 14.3, anh Nguyễn Thanh Phong đi làm về đến trước cửa nhà (số 2 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), vừa dựng xe máy để mở khoá cửa nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy dừng lại bắn 4 phát súng liên tiếp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, hung thủ nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân ngay sau đó được chuyển vào bệnh viện để cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Tân Phú đã đến phong toả hiện trường, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera an ninh quanh khu vực xảy ra vụ việc để điều tra, truy bắt hung thủ.

Mạnh Linh - báo Tin tức


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.