Bắt được nghi phạm xông vào nhà giết 2 mẹ con cụ bà

Nghi phạm Ri - Ảnh: Công an cung cấp
Nghi phạm Ri (đã có vợ con ở TP.HCM) sống chung như vợ chồng với bà B. nhiều năm qua, tìm đến nhà cụ Năm để kiếm bà B. Không gặp được bà B., nghi phạm Ri gây sự. Và khuya 5.1, nghi phạm Ri bịt mặt, xông vào nhà cụ Năm và gây nên án mạng...

Sáng 7.1, đại tá Lê Minh Quang, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết cơ quan điều tra đã bắt được nghi can sát hại hai phụ nữ ở xã Trinh Phú, H.Kế Sách. Người này là Lê Văn Ri (Tám Ri, 71 tuổi) đã được di lý từ TP.HCM về Sóc Trăng phục vụ điều tra.

Sau khi sát hại 2 phụ nữ ở Sóc Trăng, Tám Ri nhanh chân chạy khỏi hiện trường và rời Sóc Trăng trong đêm. Từ các manh mối về nhân thân của nghi can, trinh sát đã có mặt tại TP.HCM và phối hợp với C45 bắt giữ Tám Ri vào ngày 6.1.

Theo thông tin ban đầu, Ri đã có gia đình nhưng khoảng 10 năm nay ông ta đến H.Kế Sách sống với bà B. (47 tuổi) như vợ chồng. Vài ngày trước, người phụ nữ này bỏ nhà đi đâu không rõ nên ông Tám Ri tỏ ra bực tức.

Nơi xảy ra vụ án - Ảnh: Hàm Yên

Khuya 5.1, ông Ri đến nhà mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Năm (81 tuổi, ngụ ấp 2, xã Trinh Phú) để tìm bà Loan. Lúc này, cụ bà với vợ chồng con gái Võ Thị Phượng (45 tuổi) đang ngủ.

Tại đây, ông Ri cao giọng hỏi: "Vợ tôi đâu?", khiến cả nhà bà Năm giật mình thức giấc. Trong đêm tối, người đàn ông có dáng người tầm thước đã vung dao đâm về phía cụ Năm và vợ chồng bà Phượng.

Chồng bà Phượng là ông Nguyễn Văn Đời kể: "Tôi nói anh Tám ơi, có gì thì từ từ chớ khuya rồi”. Tôi vừa nói xong thì ông Tám vung dao đâm vào người tôi nhưng may mắn tôi né được. Tôi sau đó chạy sang nhà chị vợ để kêu mọi người qua ngăn cản ông Tám nhưng khi quay lại thì mẹ vợ và vợ tôi đã chết".

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.