Bắt đối tượng dùng 'bom dầu' đốt công an xã

Đang ngủ say trong nhà, anh Tánh bỗng giật mình khi thấy ở dưới chân anh có lửa bốc cháy, anh nhanh chân chạy ra ngoài tri hô mọi người đến dập lửa…

Sáng 7.6, công an tỉnh Vĩnh Long khám nghiệm hiện trường và làm việc với đối tượng Nguyễn Đức Tài (21 tuổi, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) để làm rõ hành vi dùng “bom dầu” đốt nơi ngủ của anh Nguyễn Văn Tánh (47 tuổi, cùng địa phương) - là công an viên xã Tân Hạnh.

Theo anh Tánh, vào khoảng 1 giờ khuya ngày 7.6, khi anh đang ngủ say trong nhà, bỗng giật mình khi thấy ở dưới chân anh có lửa bốc cháy, anh nhanh chân chạy ra ngoài tri hô mọi người đến dập lửa. Người nhà điện thoại báo công an và đưa anh Tánh đến bệnh viện đa khoa TP.Vĩnh Long điều trị.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, công an có mặt tại hiện trường điều tra, chỉ sau vài giờ truy xét, công an đã bắt được nghi phạm. Tại cơ quan công an, nghi phạm khai tên Nguyễn Đức Tài, nhà cùng ấp với anh Tánh.

Do có mâu thuẫn từ trước nên Tài nung nấu ý định trả thù. Trước khi xảy ra vụ việc, Tài đi mua dầu lửa bỏ vào các chai. Vào thời điểm trên, Tài đem đến nhà anh Lành đổ dầu vào mùng rồi dùng lửa đối. Khi lửa cháy Tài nhanh chân tẩu thoát nhưng vẫn không qua mặt được công an.

Anh Tánh đang điều trị tại bệnh viện.

Sáng 7.6, anh Tánh vẫn được điều trị tại khoa ngoại của bệnh viện đa khoa TP.Vĩnh Long. Các bác sĩ cho biết anh bị phỏng 2 chân, tỉ lệ phỏng khoảng 10%, sức khỏe đã ổn định.

Việc đang được công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ.

Long Vĩnh

Trong ảnh: Đối tượng Nguyễn Đức Tài tại cơ quan công an


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.