Bắt 3 người liên quan hàng chục bao tải chứa ma túy ở vệ đường

Hàng chục bao tải chứa ma túy đá bị bỏ bên vệ đường - Ảnh: F.B
Cơ quan công an xác định chất được chứa trong 23 bao tải bị bỏ lại bên vệ đường tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) là ma túy đá có trọng lượng hơn 700kg.

>> Hàng chục bao tải nghi chứa ma túy bị bỏ bên vệ đường

Một vị lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, số tang vật mà cảnh sát thu giữ sáng nay (17.4) bên vệ đường tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu là ma túy đá, có trọng lượng hơn 700kg được chứa trong 23 bao tải.

Hiện lực lượng công an đã bắt giữ 3 người liên quan đến số tang vật trên để phục vụ điều tra.

Cũng trong chiều 17.4, lực lượng công an đã khám xét tại kho hàng của một người phụ nữ tại xóm 1, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu. Tại đây, công an thu giữ 50 loa thùng, 50 thùng các tông là vật dụng dùng để cất giấu ma túy.

Như Một Thế Giới đã đưa tin, vào chiều 15.4, người dân xã Quỳnh Thuận phát hiện có nhiều bao tải vô chủ có dấu hiệu nghi vấn nằm sát đường bên cạnh ao nuôi tôm nên đã báo cho chính quyền xã.

Đến sáng nay 17.4, xã Quỳnh Thuận định mang những bao tải trên đi nơi khác để đảm bảo an toàn giao thông thì Công an huyện Quỳnh Lưu xuống kiểm tra và nghi những bao tải này chứa ma túy nên đã thu giữ để điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra, truy bắt những kẻ có liên quan.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.