Bảo vệ bị đánh tử vong chỉ vì nghe không rõ

Cửa hàng tiện ích, nơi xảy ra vụ việc
Ngày 30.11, Cơ quan CSĐT Công an quận 2 cho biết đang tạm giữ Trương Hoàng Hảo (30 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra về cái chết của ông Đào Văn Thuỵ (56 tuổi, quê tỉnh Nghệ An, tạm trú quận Bình Thạnh), bảo vệ cửa hàng tiện ích ngay góc đường Quốc Hương – Xuân Thủy (phường Thảo Điền, quận 2).

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 28.11, tổ trực camera quan sát Công an phường Thảo Điền phát hiện xô xát giữa một nhóm người tại cửa hàng tiện ích trên nên nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Khi lực lượng Công an có mặt thì phát hiện ông Đào Văn Thuỵ nằm gục dưới đường liền nhanh chóng chuyển nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Từ dữ liệu của camera an ninh quan sát, Công an xác định được đối tượng đánh ông Thuỵ là Hảo, hiện đang làm việc tại cơ sở sửa chữa ô tô trên đường xa lộ Hà Nội.

Ngày 29.11, cơ quan điều tra đến nơi Hảo làm việc để yêu cầu Hảo hợp tác điều tra, khi ấy Hảo mới hay tin ông Thụy tử vong. Những người đi cùng với Hảo vào đêm 28.11 cũng được cơ quan điều tra mời lên lấy lời khai.

Tại cơ quan điều tra, Hảo khai nhận khoảng 18 giờ ngày 28.11, Hảo cùng với 3 người bạn của mình là Thanh, Hiền, Cọp đến phòng trọ của Tuấn ở xa lộ Hà Nội tổ chức nhậu. Đến 21 giờ cùng ngày thì cả nhóm cùng nhau đi uống cà phê.

Khi vừa đi đến góc đường Quốc Hương-Xuân Thủy thì cả nhóm ghé vào hỏi ông Thuỵ vì không biết đường đi. Ông Thuỵ bị lãng tai nghe không rõ nên sau nhiều lần nhóm Hảo hỏi đi hỏi lại, ông Thuỵ trả lời "tao không biết". Nghe vậy, Hảo nghĩ ông Thuỵ khinh thường nên lao vào đánh, đến khi Tuấn (người đi cùng với Hảo) vào can ngăn thì Hảo mới dừng tay. Sau đó, cả nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Thạnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.