Bảo mẫu bạo hành trẻ em ở Đà Nẵng là chủ nhóm trẻ gia đình

Hình ảnh bà Hồng bạo hành trẻ em được ghi lại
Nhiều đoạn clip và hình ảnh được bí mật ghi lại tại nhóm lớp độc lập tư thục Mẹ Mười (251/32 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho thấy nhiều trẻ nhỏ ở đây đã bị bạo hành dã man.

Theo đó, vào sáng 21.5, hai đoạn clip ghi lại cảnh hai người phụ nữ, một người mặc đầm trắng sọc đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục trút thức ăn vào miệng. Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và đánh liên tục vào mặt.

Người phụ nữ mặc đầm trắng sọc đen còn có hành động bạo hành với một bé khác khi dùng hai tay xách nổi đầu em bé lên trong khi tay giữ vải che mặt em bé.

Chiều 21.5, ông Phạm Đình Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT quận Thanh Khê đã có báo cáo sự việc lên các cơ quan chức năng.

Theo ông Sơn, nhóm trẻ Mẹ Mười do bà Đinh Thị Hồng làm chủ nhóm. Nhóm được UBND phường Chính Gián cấp quyết định thành lập theo quyết định số 101/QĐ-UBND ngày 9.5.2013.

Hành động bạo hành được ghi lại tại nhóm trẻ tư thục Mẹ Mười

Ông Sơn xác nhận, người thực hiện các hành động bạo hành với trẻ là bà Đinh Thị Hồng. Bà Hồng có bằng Cao đẳng sư phạm mầm non. Hiện tại bà Đinh Thị Hồng đã được công an phường Chính Gián mời về làm việc tại trụ sở công an phường.

“Tất cả 14 trẻ đã được cha mẹ trẻ đón về an toàn trong trưa nay. Không có trẻ nào bị tổn thương về tinh thần và thể xác (kể cả các cháu có trong clip và hình ảnh được đăng trên mạng). Tất cả các phụ huynh đều không có ý kiến gì”, báo cáo của ông Sơn cho hay.

Chủ tịch UBND phường Chính Gián cho biết chính quyền đang tiến hành thu hồi giấy phép và đóng cửa nhóm Mẹ Mười.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.