Bắc Ninh: Những người bị thương tại vụ nổ hiện giờ ra sao?

Vụ nổ khiến 8 người bị thương và 2 người tử vong - Ảnh: CTV
Liên quan đến vụ nổ ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vào rạng sáng nay khiến 8 người bị thương, 2 người tử vong, các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh cấp cứu, chạy chữa.

Ông Hạ Bá Chân, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh cho biết sáng nay bệnh viện đã tiếp nhận 5 bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, gồm: Nguyễn Văn Lợi, Nghiêm Thị Hằng, Đặng Thùy Trang, Đặng Thị Thắm và Đặng Đình Tiến. Tất cả những người này đều trú tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Ông Chân cho biết nạn nhân Nghiêm Thị Hằng (49 tuổi) nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, có nhiều vết thương vùng trán, mạch và huyết áp ổn định hiện được điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh lồng ngực. Nạn nhân Nguyễn Văn Lợi (29 tuổi) nhập viện trong tình trạng huyết áp ổn định, tỉnh táo, cổ bàn chân phải có dị vật đâm vào hiện đang điều trị tại Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Bỏng.

Chị Đặng Thị Thắm (23 tuổi) nghi bị vỡ bàng quang, vỡ khung chậu nên đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị. Con gái chị là cháu Trang nhập viện trong tình trạng ngừng tuần hoàn, khám mắt mũi miệng có nhiều đất cát, sau khi được các y bác sĩ cấp cứu nhưng không có kết quả, gia đình anh Tiến đã xin đưa thi thể cháu về quê mai táng.

Hiện hai nạn nhân còn lại là chị Hằng và anh Lợi sức khỏe đang tiến triển tốt, đội ngũ y bác sĩ đang tận tình chăm sóc, điều trị.

Liên quan đến vụ việc, ngay sau khi xảy ra vụ nổ cơ sở phế liệu ở Bắc Ninh vào sáng 3.1, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ra công văn hỏa tốc yêu cầu các đơn vị chức năng sớm làm rõ nguyên nhân.

Hoài Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.