Bạc Liêu: Tiến sĩ bị truy tố vì... lừa tình nhiều phụ nữ

Vị tiến sĩ này lừa tình hàng loạt phụ nữ - Ảnh: Nguyễn Hoàng
Theo hồ sơ tố tụng, Thịnh có học hàm tiến sĩ, từng là giảng viên đại học tại Bạc Liêu. Mặc dù có vợ và 2 con nhưng Thịnh sống như vợ chồng với nhiều phụ nữ và làm giả giấy tờ để hợp thức hóa các mối quan hệ ngoài luồng.

Sáng 23.11, Viện KSND TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) xác nhận đã ra cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi, ngụ P.1, TP.Bạc Liêu) về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Đầu năm 2016, Thịnh thuê người làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giả để sống như vợ chồng và có con với 1 nữ công chức 36 tuổi ở Đồng Tháp. Khi biết Thịnh lừa tình, chị này đến Công an TP.Bạc Liêu tố cáo.

Sau khi khởi tố Thịnh vào tháng 8.2018, Công an Bạc Liêu làm rõ thêm việc Thịnh thuê anh xe ôm ở Đồng Tháp làm giả giấy chứng nhận độc thân vào tháng 6.2011. Mục đích là để Thịnh kết hôn và làm đám cưới với 1 phụ nữ 30 tuổi ở xã Hưng Phú, H.Cái Nước (Cà Mau). Người vợ này với Thịnh có 1 con trai 7 tuổi và đã ly hôn khi biết vị tiến sĩ lừa tình.

Chưa dừng lại ở đó, Thịnh còn sống như vợ chồng với 1 phụ nữ khác cũng ở H.Cái Nước. Chị này sinh con gái cho Thịnh vào tháng 12.2014. Khi biết Thịnh có vợ, con hợp pháp ở TP.Bạc Liêu, cô này cắt đứt quan hệ.

Nguyễn Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.