Bạc Liêu: Hai học sinh cấp 2 nghi mất tích chưa rõ nguyên nhân

Uyên (trái) và Hùng (phải) trước khi mất tích bí ẩn - Ảnh gia đình cung cấp
Hai học sinh cấp 2 cũng là anh em họ Đào Hoàng Hùng và Võ Vưu Cẩm Uyên (ngụ P.8, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) mất tích bí ẩn sau khi rời khỏi nhà.

Ngày 20.10, bà Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi, ngụ P.8, TP.Bạc Liêu) cho biết, hai cháu Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, cháu ruột bà Huyền) và Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, con ruột bà Huyền) mất tích sau khi rời khỏi nhà từ ngày 13.10.

Theo gia đình, khoảng 21 giờ ngày 13.10, Hùng và Uyên vẫn ở nhà như thường ngày. Đến khoảng 22 giờ, sau khi bà Huyền đi làm về thì không thấy hai cháu ở đâu nên truy hô tìm kiếm.

Đến sáng 14.10, gia đình hai cháu Hùng, Uyên đến trình báo với chính quyền địa phương về việc không tìm thấy hai cháu. Theo bà Huyền, do không thấy xe đạp trong nhà nên có thể hai cháu rời khỏi nhà bằng xe đạp, mang cặp học sinh, sách vở, bộ quần áo đi học…

“Vì ngày cuối tuần nên lúc đầu tôi nghỉ chắc hai cháu đi qua nhà người thân hay bạn bè gì đó nên mang theo đồ đi học để thứ Hai đi học luôn. Nhưng sau đó thì không thấy hai cháu đến trường”, bà Huyền lo lắng.

Hùng (đang học lớp 9) và Uyên (đang học lớp 6) cùng là học sinh của Trường THCS Trần Văn Ơn (TP.Bạc Liêu). Hai em đều là học sinh khá, giỏi. Từ trước đến nay, hai cháu chủ yếu học xong là về nhà chứ ít đi chơi hay giao du ở đâu đó.

Bà Huyền cho biết, thường ngày Hùng thì trầm tính, còn Uyên sôi nổi hơn, cả hai anh em rất thân thiết với nhau. Trong sinh hoạt thường ngày, gia đình cũng không la mắng gì đối với hai cháu. Cháu Hùng còn hay phụ giúp lo công việc nhà.

Mẹ Uyên cũng cho biết Uyên có chơi Facebook. Sau khi em đi, gia đình có lên kiểm tra thì không có gì lạ. “Lúc đi, cháu Hùng có hơn 400.000 đồng, đây là tiền chuẩn bị đóng tiền điện, còn lại các cháu không có tài sản gì ngoài hai chiếc xe đạp”, bà Huyền xác nhận.

Hiện gia đình bà Huyền đã trình báo vụ việc hai em Hùng và Uyên nghi mất tích đến các cơ quan chức năng địa phương, người thân và người quen ở nhiều nơi nhưng chưa thấy có tung tích của hai em ở đâu.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo P.8 (TP.Bạc Liêu) xác nhận có sự việc nói trên. Hiện cơ quan chức năng địa phương cũng đang phối hợp tích cực hỗ trợ tìm kiếm tung tích của hai em Hùng và Uyên.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.