Bạc Liêu: Giám định tâm thần nghi can giết vợ

Nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Hàm Yên
Ông Út bóp cổ vợ đến tử vong. Sau khi gây án mạng, nghi can gọi điện thoại báo với người thân rồi đến cơ quan công an đầu thú. Công an đã cho giám định tâm thần đối với ông này.

Sáng 28.2, đại tá Dương Tứ Phương, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bạc Liêu), cho biết đã hoàn tất thủ tục khởi tố bị can Dương Văn Út (41 tuổi, ngụ TP.Bạc Liêu) về hành vi “Giết người”.

Theo đại tá Phương thì ông Út có biểu hiện bệnh tâm thần từ khi chưa lập gia đình. Sau khi giết vợ, ông Út khai rằng mâu thuẫn vợ chồng là do ghen tuông. Tuy nhiên, lời khai này không có căn cứ bởi cơ quan chức năng xác định vợ ông Út không ngoại tình.

Công an tỉnh Bạc Liêu cũng trưng cầu giám định tâm thần cho ông Út để làm cơ sở xử lý vụ án theo quy định pháp luật.

Trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, vợ ông Út là chị Lý (25 tuổi) bỏ về nhà cha mẹ ruột vì giận chồng. Trưa 23.2, ông Út đến nhà cha mẹ vợ năn nỉ chị Lý trở lại với mình. Sau vài giờ đón vợ về nơi gia đình nuôi tôm ở H.Đông Hải, giữa ông Út và vợ lại xảy ra mâu thuẫn rồi cự cãi.

Tại đây, ông Út bóp cổ vợ đến tử vong. Sau khi gây án mạng, nghi can gọi điện thoại báo với người thân rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.