An Giang: Vừa mãn án giết người, đã đi ăn trộm

Phạm Văn Hên tại cơ quan công an - Ảnh: Anh Túc
Một thanh niên ngụ ở tỉnh An Giang mang trên mình tiền án về tội “giết người” vừa mới được ra tù... thì lại tiếp tục vi phạm pháp luật.

Sáng 13.12, Công an H.Châu Thành, tỉnh An Giang, cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Hên (SN 1986, ngụ khóm Nguyễn Du, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 1.12, do không có tiền tiêu xài nên Hên nảy sinh ý định trộm cắp. Hên bắt xe khách đi đến khu vực ấp Vĩnh Phước, xã Vĩnh Bình, H.Châu Thành, tỉnh An Giang, thì phát hiện xe mô tô biển kiểm soát 67C1-297.20 của anh Nguyễn Ánh S. (SN 1991, ngụ xã Vĩnh Bình) đang dựng trước sân nhà không có người trông coi và có gắn sẵn chìa khóa trên xe nên đã lén lút lấy trộm.

Trong lúc đề máy xe để tẩu thoát thì bị anh S. phát hiện nên Hên lập tức bỏ chạy. Anh S. truy hô và cùng với người dân truy đuổi một đoạn thì bắt giữ được Hên giao cho cơ quan công an.

“Hên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trong quá trình điều tra, Hên được xác định đã có tiền án về tội giết người, vừa mới ra tù, rồi lại đi ăn trộm”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.