đột

An Giang: Trộm đột nhập khiêng luôn cả két sắt chứa gần 200 triệu đồng

Đối tượng Nhanh - Ảnh: Diễm My
Lợi dụng lúc 1 gia đình cùng địa phương ngủ say, nên Nhanh đã đột nhập vào nhà lấy trộm két sắt bên trong có chứa tiền và vàng, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng…

Ngày 27.2, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành (tỉnh An Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Văn Nhanh (31 tuổi, cư trú ấp Hòa Hưng, xã Hòa Bình Thạnh, H.Châu Thành) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 26.2, Nhanh nảy sinh ý định trộm tài sản của người khác để có tiền tiêu xài. Phát hiện gia đình chị Phạm Thị Thúy Hồng (cư trú cùng địa phương) ngủ say nên Nhanh đã đột nhập vào nhà lấy trộm két sắt bên trong có chứa tiền và vàng, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng, rồi nhanh chân tẩu thoát.

Chiếc két sắt mà kẻ trộm mang đi - Ảnh: Diễm My

Sáng cùng ngày, gia đình chị Hồng phát hiện mất két sắt nên đã tri hô và trình báo công an. Qua công tác sàng lọc đối tượng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành nghi vấn Nhanh là đối tượng khả nghi nhất nên cho mời về cơ quan làm việc.

Tại đây, đối tượng Nhanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, Nhanh từng có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, vừa mới ra tù lại tiếp tục phạm tội.

Diễm My


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Gia khangReply

    02-3-2018 02:36:31

    Mua két sắt dỏm thì phải chịu thôi. Chứ tên này mà trộm trúng két sắt của bên hệ thống két sắt minh dũng.ketsatvip.vn là nó tiêu rồi. Két sắt tôi mua bên đó cực kỳ thông minh. Chỉ cần bị phá két, dò mã số hay cửa bị mở thì lập tức gọi dt cho chủ nhà. Chủ nhà ngay lập tức gọi cho công an và hàng xóm là tóm gọn tên cướp. Tôi hy vọng đầu năm chia sẽ thông tin này giúp cho mọi người k còn lo trộm nữa. Mà mấy tên trộm biết thông tin này cũng nên bỏ ý định đi nếu k muốn ăn cơm tù.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.