An Giang: Tạm giữ người đàn ông 69 tuổi giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi

Ông N. tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
Thấy bé gái qua xem tivi, “yêu râu xanh” liền dụ dỗ giao cấu. Ngay sau đó, ông ta đã bị gia đình cháu bé phát hiện và báo công an, khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại này.

Sáng 19.6, Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự ông Trần Văn N. (SN 1950, ngụ ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu, H.An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 12.6, cháu N.N.N.Y (SN 2011, ngụ ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu, H.An Phú) xin gia đình qua nhà hàng xóm gần đó xem tivi. Trong lúc Y. đang xem tivi thì ông N. buông lời dụ dỗ cháu xuống sàn nhà để thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi thỏa mãn xong, ông N. căn dặn cháu là không được nói cho ai biết. Đến 19 giờ cùng ngày, do không thấy cháu về nên gia đình đi tìm.

Vừa đến khu vực nhà ông N. thì họ phát hiện cháu Y. từ dưới sàn nhà chạy lên. Thấy thái độ hốt hoảng và có biểu hiện lạ nên gia đình gặng hỏi thì được biết cháu và ông N. mới giao cấu xong.

Lập tức, gia đình cháu đến công an tố cáo hành vi của ông N. Tại cơ quan công an, ông N. thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận từ giữa khoảng tháng 5.2019 đến ngày 12.6, ông đã thực hiện giao cấu 4 lần đối với cháu bé này.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.