An Giang: Rủ nhau tắm sông, 1 cháu nhỏ chết đuối

Đến cuối giờ chiều 22.3, Công an TT.An Phú mới tìm thấy thi thể em Đ. dưới lòng Kênh Mới 1 - Ảnh: Tô Văn
Cả 3 em nhỏ rủ nhau đi tắm kênh Thầy Ban thuộc địa phận TT.An Phú, H.An Phú, tỉnh An Giang, và 1 em nhỏ do bơi chưa rành dẫn đến chết đuối.

Tối 22.3, UBND TT.An Phú, H.An Phú, tỉnh An Giang, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 cháu nhỏ chết đuối khi rủ nhau tắm tại kênh thầy Ban vào cuối giờ chiều cùng ngày. Nạn nhân vụ đuối nước là em L.N.H.Đ. (10 tuổi, ngụ ấp An Hưng, TT.An Phú).

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 22.3, cả 3 em Hiển, Hiền và Đ., rủ nhau đi tắm kênh. Các em bơi từ Cầu Kênh Mới 2 hướng ra cầu Kênh Mới 1 (hay còn gọi là kênh thầy Ban - PV) khoảng 400 mét.

Đến khoảng 12 giờ 45 phút, Hiền và Hiển lên bờ nhưng trên người không mặc quần áo. Tại thời điểm này, chị Lê Thị Nhị (ở gần khu vực các em tắm) hỏi thăm sao không thấy em Đ. lên bờ. Em Hiển liền nói: "Đ. bị chết đuối rồi và nó còn nắm tuột cái quần của con nữa".

Khi nghe Hiển nói xong, chị Nhị liền tri hô và cầu cứu mọi người đến phụ tìm kiếm nhưng không thấy. Nhận được tin báo, lực lượng Công an TT.An Phú đã thuê ghe cào cá gần đó tìm kiếm. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, công an mới tìm thấy thi thể em Đ. dưới lòng Kênh Mới 1.

“Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể em Đ. cho gia đình mai táng. Cả 3 em này rủ nhau tắm sông, nhưng do em Đ. bơi chưa rành nên bị đuối nước”, 1 cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.