An Giang: Ô tô lao lên vỉa hè làm 4 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Tô Văn
Một xe ô tô màu đỏ bỗng nhiên lao lên vỉa hè làm 4 người phải đi bệnh viện cấp cứu.

Chiều 20.5, nhiều người dân ở đường Hà Hoàng Hổ, thuộc địa phận P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang, kinh hãi khi chứng kiến một chiếc ô tô lao lên vỉa hè làm 4 người bị thương.

Theo anh Danh - người chứng kiến sự việc: “Vụ tai nạn này xảy ra vào lúc 15 giờ cùng ngày. Khi đó, một nhóm lao động đang đứng trên giàn giáo sơn phết, sửa chữa căn nhà mặt tiền. Kế bên, có một nhóm đàn ông đang ngồi chơi.

Tôi đang đứng bên kia đường nghe điện thoại thì thấy một chiếc ô tô màu đỏ mang BKS 67A - 076.78 đang lưu thông bên đường bất ngờ chạy ngược chiều đâm qua, rồi lao vọt lên vỉa hè húc đổ giàn giáo làm nhiều công nhân đang sơn phết té ngã. Tiếp đó chiếc xe ủi luôn một người đàn ông và nhiều chiếc xe gắn máy đang đậu trên vỉa hè ngã rồi mới chịu dừng lại”.

Sau đó, 4 người bị thương phải đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang. Có 3 người bị thương nhẹ, còn 1 người rất nặng đang cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt để giải tỏa, phân luồng, và điều tra nguyên nhân khiến chiếc ô tô lao lên vỉa hè.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.