An Giang: Ngăn nhóm thanh niên miệt vườn tụ tập đua xe

Nhóm thanh niên tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép trên tỉnh lộ 943 - Ảnh: Kim Cương
Từ trình báo của người dân, lực lượng công an đã ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập chuẩn bị đua xe, với nhiều xe máy phân khối lớn.

Chiều 22.12, Công an H.Thoại Sơn, tỉnh An Giang, cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ một nhóm 18 thanh thiếu niên tập tụ chuẩn bị đua xe trái phép trên tỉnh lộ 943.

Trước đó, rạng sáng 22.12, từ trình báo của người dân về việc một nhóm thanh niên tụ tập cùng nhiều xe máy, chuẩn bị đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên địa bàn xã Vĩnh Trạch, H.Thoại Sơn, công an huyện đã lập tức bố trí lực lượng ngăn chặn và vây bắt.

Khi phát hiện có công an, một số thanh niên định bỏ chạy. Tuy nhiên, công an đã kịp thời bắt được 18 người cùng 11 chiếc mô tô, trong đó có một số phương tiện đã bị chế thay đổi kết cấu so với ban đầu. Lực lượng Công an đã áp giải nhóm thanh niên này - có độ tuổi từ 16 - 22 tuổi (đều ngụ tại TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) về trụ sở làm việc.

Tại đây, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi đua xe và cổ vũ trái phép. Qua kiểm tra, công an phát hiện có nhiều trường hợp không giấy phép lái xe, không giấy đăng ký xe và chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện. Hiện lực lượng công an tạm giữ toàn bộ phương tiện dùng để đua xe.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.