An Giang: Giám đốc điều nhân viên đi đánh nhau để đòi nợ thuê

Số vũ khí nguy hiểm mà nhóm này mang theo - Ảnh: Diễm My
Ngày 20.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa đề nghị UBND TP.Long Xuyên ra quyết định xử phạt hành chính đối với giám đốc và 1 nhân viên công ty đòi nợ thuê, mỗi người 15 triệu đồng về hành vi tàng trữ vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ trái phép.

Tối 14.6, bà L.T.G. (trú tại P.Mỹ Quí, TP.Long Xuyên) đến Công an P.Mỹ Quí trình báo bị 1 nhóm đối tượng điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 48A - 068.33 của Công ty TNHH MTV Đòi nợ Kim Ngân (trụ sở tại tỉnh Đắk Nông) đến đòi nợ, và có hành vi chửi bới, hăm dọa, đánh bà bị thương.

Khi lực lượng Công an TP.Long Xuyên đến mời các đối tượng về trụ sở làm việc và tiến hành kiểm tra xe ô tô nói trên, thì nhóm thanh niên trên xe không chấp hành mà còn có hành vi chống đối. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô trên có tàng trữ nhiều hung khí nguy hiểm như: dao, mã tấu, bình xịt hơi cay và 1 cây chích điện...

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận việc đi đòi nợ thuê, nhưng không thừa nhận hành vi đánh bà G. Các đối tượng có độ tuổi từ 25 - 47, trú tại các tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông và Hậu Giang, đang làm việc cho Công ty TNHH MTV Đòi nợ Kim Ngân.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã đưa 1 đối tượng vào trung tâm cai nghiện; 1 đối tượng vào trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; xử phạt hành chính 1 đối tượng về hành vi đánh nhau và đề nghị UBND TP.Long Xuyên xử phạt hành chính với mức 15 triệu đồng/người đối với Giám đốc và 1 nhân viên Công ty TNHH MTV Đòi nợ Kim Ngân.

Diễm My


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.