An Giang: Giám đốc công an tỉnh thăm, chúc mừng các vị giám mục, linh mục

Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang thăm chúc mừng Giáng sinh tại nhà thờ Châu Đốc - Ảnh: Anh Túc
Nhân dịp Giáng sinh năm 2019, ngày 17.12, thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại nhà thờ Châu Đốc, TP.Châu Đốc và nhà thờ Năng Gù, H.Châu Thành, tỉnh An Giang.

Trong không khí thân mật, thiếu tướng Bùi Bé Tư đã thăm hỏi và gởi lời chúc đến linh mục, chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, luôn sống tốt đời đẹp đạo.

Cũng trong dịp này, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đánh giá cao vai trò của linh mục, chức sắc tôn giáo trong giáo phận, trong thời gian qua đã xây dựng được khối đại đoàn kết dân tộc, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, xây dựng nông thôn ngày càng khởi sắc.

Đồng thời, ông mong muốn các linh mục, các vị chức sắc thời gian tới tiếp tục động viên đồng bào giáo dân thắt chặt tình đoàn kết, cùng với lực lượng công an giữ gìn an ninh, trật tự, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Thay mặt bà con giáo dân, các vị giám mục, linh mục bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp, nhất là lực lượng công an trong thời gian qua, tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo và đồng bào có đạo thực hiện đức tin, tự do tôn giáo, phát huy truyền thống kính Chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo. Thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Nghiêm Túc - Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.