An Giang: 18 công dân đi trên chuyến bay cùng bệnh nhân 61 đều có sức khỏe tốt

Những chuyến bay từ nước ngoài về đều được giám sát chặt chẽ - Ảnh: Internet
Ngày 19.3, Sở Thông tin - Truyền thông An Giang cho biết, qua rà soát, tỉnh này có 18 công dân đi trên chuyến bay VJ826 cùng với bệnh nhân dương tính COVID-19 (bệnh nhân 61), từ Malaysia về Việt Nam.

UBND tỉnh An Giang đã thực hiện cách ly tập trung 7 người tiếp xúc gần (F1) tại khu cách ly của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang. 11 người còn lại đang được cách ly và theo dõi y tế tại nhà theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế.

UBND tỉnh An Giang cũng chỉ đạo các ngành chức năng và địa phương rà soát, lập danh sách những người có tiếp xúc gần (F2, F3) với những người đang được cách ly tập trung. Hiện nay, cả 18 người nói trên đều có sức khỏe tốt, không có các triệu chứng ho, nóng sốt.

Từ khi có thông báo của Bộ Y tế về việc tìm những người đi chung trên chuyến bay VJ826 cùng với bệnh nhân bị dương tính với COVID-19 (bệnh nhân thứ 61) từ Malaysia về Việt Nam, UBND tỉnh An Giang đã chỉ đạo các địa phương và cơ quan liên quan tiến hành rà soát, nắm danh sách những công dân đi cùng để tiến hành cách ly theo quy định.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.