8x có chồng vào nhà nghỉ với bạn trai quen qua Zalo rồi mất vàng

Nạn nhân bị chuốc thuốc mê lấy hết tài sản - Ảnh minh họa
Quen người phụ nữ đã có chồng qua mạng xã hội Zalo, người đàn ông bèn hẹn vào nhà nghỉ rồi lừa lấy hơn 1 lượng vàng của chị ta bỏ trốn. Công an đang truy bắt kẻ lừa đảo.

Tối 5.4, nguồn tin của PV báo điện tử Một Thế Giới cho biết Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ cướp tài sản xảy ra tại H.U Minh. Thông tin ban đầu, ngày 27.3, anh Đ.V.H. (47 tuổi, ngụ H.Ngọc Hiển) hẹn gặp chị N.C.T. (35 tuổi, ngụ H.U Minh) tại thị trấn U Minh do trước đó hai người có quen nhau qua mạng xã hội Zalo.

Lúc gặp nhau, H. nói với T. vào nhà trọ với mình thì sẽ cho 1.000 USD và được T. đồng ý. Sau đó, hai người hẹn nhau vào 1 nhà trọ ở khóm 1, thị trấn U Minh. Tại đây, H. đưa cho chị T. 2 hộp sữa kêu chị uống. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, chủ nhà trọ lên gõ cửa phòng kêu chị T. nhưng không được. Người chủ nhà trọ đẩy cửa phòng vào thì phát hiện chị T. nằm ngủ một mình trên giường.

Mọi người phải gọi hơn 5 phút thì chị T. mới tỉnh lại. Lúc này, chị mới giật mình khi phát hiện toàn bộ vàng đeo trên người đã không còn. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đến khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ. Theo trình báo của chị T., số vàng chị mất gồm: 1 dây chuyền vàng 24 K trọng lượng 5 chỉ; 1 lắc đeo tay vàng 24 K trọng lượng 5 chỉ; 1 nhẫn vàng 18 K trọng lượng 3 phân cùng 700.000 đồng và 1 điện thoại di động.

Được biết, chị T. đã có chồng và có con. Số vàng trên là chị T. mượn của người thân đeo khi đi gặp H. vì trước đó H. nói chị T. đẹp mà không có đeo vàng. Hiện cơ quan công an đang truy bắt H. để điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.