2 thi thể ở Đê La Thành là vợ chồng từ Phú Thọ xuống viện chăm con

Công an đã phong tỏa khu vực từ nhiều ngày nay - Ảnh: Lam Thanh
Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể người ở hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành (Hà Nội), ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) xác nhận thông tin 2 nạn nhân là người tại địa phương.

Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là vợ chồng chị Hà Thị Lành (SN 1977) và anh Tạ Văn Tính (SN 1977). Được biết, vợ chồng anh Tính, chị Lành xuống Hà Nội chăm con đẻ non, phải nằm trong lồng kính nên 2 vợ chồng ra ngoài ở trọ và thay nhau vào viện chăm con.

Cũng theo ông Hiện, gia đình nạn nhân đã xuống Hà Nội làm các thủ tục để nhận thi thể 2 nạn nhân, đồng thời vào bệnh viện chăm sóc cháu bé.

Trong khi đó, thông tin từ phía Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết có sự “mất tích” của đôi vợ chồng người tỉnh ngoài đang chăm sóc con bị bệnh nặng tại viện này. Đến trưa 21.9, phía bệnh viện mới liên lạc được với thân nhân của người nhà bệnh nhân nhi trên và được biết, gia đình cũng không liên lạc được với bố mẹ cháu bé.

Theo người dân khu vực, 2 thi thể người được phát hiện ở dãy trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp (Hiệp “khùng”). Đây là khu đất thuộc sở hữu của người khác, ông Hiệp thuê lại để kinh doanh xóm trọ. Hiện ông Hiệp đang làm việc với cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 17.9, tại khu vực sau số nhà 889 đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội) đã xảy ra cháy, sau đó lan sang 8 nhà liền kề mặt đường Đê La Thành (từ số nhà 891 đến 907 và khu vực dốc bệnh viện Nhi Trung ương).

Theo báo của UBND quận Ba Đình, vụ cháy đã làm 19 căn nhà bị cháy, ảnh hưởng đến 31 hộ dân và 99 nhân khẩu.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.