2 phạm nhân vượt ngục bị bắt tại An Giang

Trần Quốc Quân vẫn đang bị truy nã - Ảnh: Hàm Yên
Sau khi trốn khỏi trại tạm giam ở Kiên Giang, 3 phạm nhân thuê taxi đi An Giang để tìm nơi trốn tiếp. Lần theo dấu vết của nhóm này, cảnh sát bắt lại được 2 người.

Sáng 6.12, đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng Phòng Tham mưu (Công an tỉnh Kiên Giang), cho biết cảnh sát đã bắt được 2 trong 3 người trốn khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Kiên Giang.

Đó là các phạm nhân Nguyễn Văn Hân (24 tuổi, ngụ ấp Hòa Lợi, xã Thạnh Lộc, H.Châu Thành, Kiên Giang) đang thụ án 12 năm tù vì tội “Giết người” và Nguyễn Duy Minh (40 tuổi, ngụ P.1, Q.5, TP.HCM) đang bị tạm giam về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Tại cơ quan công an, phạm nhân Nguyễn Văn Hân khai rằng rạng sáng 5.12, anh ta cùng Minh và Trần Quốc Quân (39 tuổi, ngụ P.Trà Nóc, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ - bị tạm giam về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”) khoét chân tường của Trại tạm giam Kiên Giang (còn gọi là Trại giam Cầu Ván, ở TP.Rạch Giá) để bỏ trốn.

Cả 3 đã thuê taxi đi về TP.Long Xuyên (An Giang) để tìm đường trốn tiếp. Vì không có tiền nên Hân dự định đón taxi về TP.Cần Thơ để tìm người thân xin tiền. Tuy nhiên, khi taxi chưa đến thì Hân bị trinh sát ập vào khống chế lúc 21 giờ 30 tại ấp Đông An 5, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên.

Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt Trần Quốc Quân.

Hàm Yên

https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/3-nguoi-khoet-tuong-tron-khoi-trai-tam-giam-102544.html


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.