2 cụ già thoát chết khi lửa thiêu rụi 2 căn nhà

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: Diễm My
Vào khoảng 11 giờ 20 ngày 2.4, vụ hỏa hoạn xảy ra thiêu rụi hoàn toàn 2 căn nhà tại tổ 9, ấp An Hòa, xã An Hòa, H.Châu Thành, tỉnh An Giang. May mắn, 2 cụ già đã thoát chết.

Ban đầu, chị Nguyễn Thị Chuyên phát hiện ngọn lửa phát ra từ phía sau nhà mình rồi lan nhanh sang khu vực xung quanh. Chị liền truy hô và điện báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, cùng với người dân đưa những người già và di dời tài sản của các hộ xung quanh đến nơi an toàn. Do nhà làm bằng vật liệu dễ cháy, cộng thêm thời tiết hanh khô nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh và lan sang nhà liền kề.

Phòng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh An Giang) đã điều 3 xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ và quần chúng tham gia dập lửa. Sau 30 phút, với sự nỗ lực của các lực lượng, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Nhưng 2 căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng trên 190 triệu đồng.

Rất may, 2 người già đang ngủ trưa trong ngôi nhà bị cháy, đã được người thân kịp thời phát hiện đưa ra ngoài, nên không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Diễm My


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.