14 năm tù vì giết vợ sau khi bị bạt tai

Bị cáo Hòa tại tòa
Tức giận vì vợ bạt tai và lớn tiếng không cho ăn cơm, ông Hòa đã dùng dao đâm chết vợ ngay tại giường ngủ.

Ngày 24.5, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Kim Hòa (SN 1967, ngụ ấp Phù Ly 2, xã Đông Bình, TX.Bình Minh, Vĩnh Long) 14 năm tù giam về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 30.1.2017, sau khi uống rượu về nhà thì ông Hòa cự cãi với vợ là bà Kim Thị Sa Rên (SN 1968). Trong lúc cự cãi ông bị vợ tát 2 cái vào mặt, sau đó bà Rên bỏ qua nhà hàng xóm chơi.

Đến khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, ông Hòa tỉnh giấc đi xuống bếp định lấy cơm ăn, do bị vướng dây mùng nên Hòa đã tháo một góc mùng để đi qua. Lúc này bà Sa Rên nằm trong mùng nói vọng ra: “Mày ăn cơm ở đâu thì ăn, không ăn cơm ở đây”.

Tức giận vì cách nói chuyện hỗn hào của vợ, ông Hòa rút lấy con dao dài khoảng 30cm chạy đến vén mùng lên đâm một nhát vào ngực trái của vợ rồi bỏ đi. Bà Sa Rên chết ngay sau đó.

Sau khi đâm vợ, ông Hòa đã đi đến trụ sở công an xã Đông Bình, đầu thú. Nhưng do ngay thời điểm công an xã đã dời về trụ sở mới, ông Hòa không biết nên đến nhà 1 người bạn ở gần đó xin ngủ nhờ và bị bắt ngay sau đó.

Nguyễn Oanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.