Thanh niên Việt kiều bị tạt a xít và chém nhiều nhát

Nạn nhân Nghiêm đang được điều trị tại bệnh viện
Khi đang đi ăn tối, đôi nam nữ Việt kiều ở Quảng Ngãi bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát rồi hắt a xít vào mặt và chém nhiều nhát vào chân.

Tối 14.2, anh Võ Duy Nghiêm (26 tuổi, quê xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) kể lại sự việc với phóng viên khi đang được điều trị tại Khoa bỏng và phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng.

Theo đó, vào tối 9.2, anh Nghiêm và bạn gái là Nguyễn Thị Ngọc Trâm cùng gia đình đi ăn tối tại Khu du lịch sinh thái Thiên Đàng (xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn). Anh Nghiêm chở chị Trâm bằng xe máy đi trước, các thành viên còn lại đi ô tô.

Khi đến ngã tư Thiên Đàng thì có 2 thanh niên đi xe máy cùng chiều từ phía sau vượt lên áp sát rồi bất ngờ hắt a xít vào mặt anh Nghiêm. Bị bỏng rát trên mặt, anh Nghiêm không làm chủ được tay lái nên bị ngã xe. Vừa chạy ra đường kêu cứu, anh thấy đau ở chân nên nhìn xuống thì thấy máu chảy, lúc này mới biết mình bị chém 3 đến 4 nhát.

“Trâm ngồi sau xe nên may mắn chỉ bị bỏng ở đùi và chân. Chúng tôi cố gọi điện cho người thân và sau ít phút thì cháu tôi chạy xe máy đến rồi cùng những người khác đưa tôi và Trâm ra Bệnh viện Núi Thành (Quảng Nam) sơ cứu, sau đó chuyển tiếp ra Bệnh viện Đà Nẵng”, anh Nghiêm kể.

Chị Trâm bị bỏng ở chân

Chị Trâm cho biết, chị ở Canada từ lúc 2 tuổi, còn anh Nghiêm sang định cư bên đó đã được 5 năm. Hai người về Quảng Ngãi để ăn Tết từ ngày 31.1, dự định 2 tuần nữa sẽ sang lại Canada thì tối 9.2 gặp nạn.

Anh Nghiêm nói: “Các đối tượng ra tay rất chuyên nghiệp. Thời gian các đối tượng ra tay chỉ chưa đầy 20 giây”.

Hiện sức khỏe của anh Nghiêm tiến triển tốt nhưng một mắt của anh đang tiên lượng xấu.

Công an huyện Bình Sơn đã lấy lời khai nạn nhân và đang khẩn trương điều tra, truy tìm đối tượng gây án.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.