Sóc Trăng: CSGT xuống đường thu gom cát, đá rơi bẩn

CSGT Sóc Trăng thu gom cát, đá rơi vãi trên quốc lộ 1, dưới chân cầu Khánh Hưng- Ảnh: Hàm Yên
Trên đường tuần tra, nhiều CSGT ở Sóc Trăng đã dừng xe để xuống đường thu gom cát, đá rơi bẩn để giúp người dân tránh trơn trượt, té ngã khi mùa mưa đến.

Chiều 25.6, người đi đường ở Sóc Trăng chứng kiến hình ảnh đẹp khi có gần 10 CSGT cùng công nhân của các công trình xây dựng tổ chức thu gom cát, đá rơi bẩn quốc lộ 1, đoạn dưới chân cầu Khánh Hưng, P.2, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Đại úy Võ Thành Việt, Trưởng trạm CSGT Mỹ Xuyên (trực thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng) cho biết hàng ngày có nhiều xe ben chở vật liệu xây dựng trên quốc lộ 1 và các tuyến đường khác trong tỉnh. Có trường hợp xe che chắn không cẩn thận hoặc bung chốt gày nên cát, đá rơi xuống đường mà tài xế không hay.

Do lực lượng tuần tra của trạm CSGT Mỹ Xuyên hoạt động thường xuyên trên quốc lộ 1 nên phát hiện vật liệu xây dựng rơi vãi trên đường gây bụi bẩn, mất an toàn giao thông và trơn trợt khi gặp mưa nên lực lượng tuần tra phải dừng xe để thu gom chướng ngại vật trên đường.

Vài tháng trước, người dân TP.Sóc Trăng cũng thấy trên chục cảnh sát giao thông chở cát đến vòng xoay đường Lê Duẩn giáp Lê Hồng Phong (P.3, TP.Sóc Trăng) đổ xuống mặt đường dính đầy dầu nhớt để người tham gia giao thông tránh trơn trượt, té ngã.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.