Sinh viên Hutech tử vong tại trường, nghi do bê tông rơi trúng đầu

Theo công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, nam sinh viên nghi bị bê tông rơi trúng đầu, tử vong tại chỗ
Vào lúc hơn 18 giờ 30 tối 17.10, trường Hutech bất ngờ đóng cổng khiến nhiều sinh viên hoang mang. Tối cùng ngày, CA quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận một nam sinh viên đã tử vong giữa sân trường này nghi do bị bê tông rơi trúng.

Tối ngày 17.10, trang fanpage Cộng đồng sinh viên Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM (Hutech) đưa tin và hình ảnh một nam sinh viên nằm bất động ở sân trường, nghi đã tử vong. Trang này cũng cho biết nhiều nghi vấn rằng nạn nhân bị bê tông rơi trúng đầu khi đang đi trong khuôn viên trường.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào lúc 18 giờ 30, cổng trường Hutech (đường Điện Biên Phủ) bất ngờ đóng, không cho ai vào trừ lực lượng chức năng. Nhiều sinh viên và phụ huynh đứng trước cổng trường vô cùng hoang mang không hiểu chuyện gì, một số khác tỏ ra sợ hãi.

Trong khi đó, nhiều sinh viên hiếu kỳ muốn vào trong xem diễn biến, nhóm khác cho biết chỉ muốn trường mở cổng để vào bãi giữ xe lấy xe ra về.

Cũng theo ghi nhận của chúng tôi, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và tiến hành vào bên trong trường xử lý vụ việc. 20 giờ cùng ngày, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Theo đó, một cục bê tông từ trên cao nghi đã rơi xuống trúng đầu một nam sinh, gây tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ khi những sinh viên của trường đang đứng xếp hàng thì bất ngờ một khối bê tông từ trên cao rơi xuống nghi trúng đầu một sinh viên khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nhiều sinh viên đứng gần hốt hoảng tháo chạy.

Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ bê tông văng tung tóe. Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường vụ việc. Nguồn: Facebook Cộng đồng sinh viên Hutech

Theo Thời Đại


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.