Sau tiếng nổ, khu kho xưởng tại quận Bình Tân chìm trong biển lửa

Ngọn lửa bao trùm toàn bộ khu kho xưởng rộng hàng trăm mét vuông
Nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ phát ra từ bên trong công ty sản xuất keo nhựa rồi sau đó khói và lửa bốc lên dữ dội từ khu kho xưởng.
Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu kho xưởng sản xuất keo nhựa rộng hàng trăm mét vuông

Đến rạng sáng 25.6, lực lượng chức năng quận Bình Tân (TPHCM) vẫn đang tiến hành khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn xảy ta tại 1 công ty sản xuất keo nhựa.

Theo đó, vào tối 24.6, nhiều người dân sinh sống gần cơ sở sản xuất keo nhựa tại số 47/17, đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM nghe thấy tiếng nổ phát ra từ bên trong xưởng.

Lúc này, bên trong cơ sở nhựa không có người, cổng khóa ngoài nên người dân không thể tiếp cận dập lửa. Chỉ sau một thời gian ngắn ngọn lửa nhanh chóng cháy lan bao trùm toàn bộ khu kho xưởng.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân đã điều động nhiều xe cùng các bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Đến khuya cùng ngày đám cháy được cơ bản khống chế.

Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy

Vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại về người nhưng đã khiến kho xưởng nhựa rộng hàng trăm mét vuông bị thiêu rụi, đổ sập. Một nhà xưởng liền kề cũng bị ảnh hưởng, cháy xém.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.