Sản xuất mỹ phẩm 'dỏm', công ty của Phi Thanh Vân bị phạt 70 triệu đồng

Công ty Cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân tiếp tục bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt - Ảnh: PV
Mỹ phẩm của công ty do người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân làm giám đốc sản xuất không đảm bảo chất lượng, không an toàn cho người sử dụng đã bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt 70 triệu đồng.

Ngày 23.5, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho hay đã ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân (588 đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) do diễn viên Phi Thanh Vân làm giám đốc.

Lý do mà công ty này bị xử phạt là những sản phẩm mỹ phẩm sản xuất không đảm bảo chất lượng, không an toàn cho người sử dụng...

Với hành vi sai phạm trên, Công ty Cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt 70 triệu đồng.

Trước đó, lực lượng chức năng đã phát hiện đơn vị này sản xuất kem làm trắng da toàn thân có thời hạn sử dụng đến tháng 12.2020 không đạt tiêu chuẩn vi sinh theo quy định.

Điều đáng nói, Công ty Cổ phẩn mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã từng có nhiều sai phạm bị Thanh tra Sở Y tế phát hiện như: Thông tin ghi trên nhãn mác các mỹ phẩm không đúng với thực tế; sản xuất mỹ phẩm chưa có giấy phép đủ điều kiện sản xuất; xưởng sản xuất không đảm bảo điều kiện sản xuất... và bị xử phạt 155 triệu đồng.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.