Ra bờ sông chơi đùa, 2 nữ sinh cấp 2 chết đuối thương tâm

Rất đông người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng vớt thi thể 2 nữ sinh bị đuối nước
Trong lúc chơi đùa cùng nhóm bạn, 2 nữ sinh rủ nhau ra bờ sông để rửa tay thì không may trượt chân ngã xuống sông mất tích…

Đến tối 7.5, lực lượng chức năng quận 9 (TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ chết đuối thương tâm khiến 2 nữ sinh cấp 2 tử vong…

Thông tin ban đầu, vào đầu giờ chiều cùng ngày, có 8 học sinh của trường THCS Long Phước ra khu vực bờ sông Đồng Nai nằm trên đường số 5 (phường Long Phước, quận 9) để chơi.

Trong lúc chơi đùa, em Nguyễn Lê Trà My (SN 2005, học sinh lớp 6) và Trần Thị Thanh Thảo (SN 2003, học sinh lớp 8) ra bờ sông để rửa tay thì không may bị trượt chân té, khiến cả 2 rơi xuống sông. Khi phát hiện bạn bị rơi xuống sông, những người bạn còn lại vội hô hoán chạy đi tìm người cứu. Khi mọi người chạy đến thì em Thảo và My đã mất tích dưới dòng nước.

Đoạn sông tìm thấy thi thể 2 nữ sinh

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Long Phước đã cử lực lượng cứu hộ - cứu nạn cùng Ban chỉ huy quân sự quận 9 nhanh chóng đến hiện trường để tiến hành công tác tìm kiếm. Sau nhiều giờ, thi thể 2 nữ sinh được tìm thấy gần khu vực gặp nạn.

Tối cùng ngày, sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, thi thể 2 nữ sinh được bàn giao cho gia đình đem về lo hậu sự. Được biết cả 2 nạn nhân cùng ngụ ở khu phố Long Thuận (phường Long Phước, quận 9) và đều không biết bơi.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.