Quảng Bình: Cháy cửa hàng tạp hóa gây thiệt hại khoảng 1 tỉ đồng

Lực lượng công an chữa cháy cửa hàng tạp hóa - Ảnh: Thảo Lê
Vụ cháy lớn xảy ra tại cửa hàng tạp hóa nằm bên quốc lộ 1A thuộc thôn 1, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình). Tuy không có thiệt hại về người nhưng tài sản bị cháy ước tính khoảng 1 tỉ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào trưa nay 16.3, tại cửa hàng tạp hóa của gia đình anh Ngô Văn Chuyến (SN 1974) và chị Trần Thị Thành (SN 1977). Cửa hàng này nằm bên quốc lộ 1A thuộc xã Thanh Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

Đám cháy được xác định bùng lên từ phía phòng ngủ. Người dân xung quanh hiện trường vụ cháy cho hay, ngọn lửa bùng lên dữ dội vào khoảng 12 giờ 30. Lúc mọi người đang nghỉ ngơi, những tiếng nổ lớn khiến người xung quanh hoảng loạn vì sợ nổ bình gas ở cửa hàng.

Nhận được tin báo từ chính quyền địa phương, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Bình cùng công an huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng điều động xe chữa cháy chuyên dụng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế

Thời gian diễn ra vụ cháy đúng vào giờ nghỉ trưa, khi vợ chồng anh Chuyến và chị Thành đã về nhà ăn cơm cách cửa hàng 200m. Khi anh Chuyến chạy đến hiện trường thì hầu như tất cả tài sản bên trong đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Chị Trần Thị Thành khóc sướt mướt khi nhìn đống tài sản khoảng 1 tỉ đồng bị ngọn lửa thiêu rụi

Hiện Công an huyện Lệ Thủy cùng các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Thảo Lê - Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.